Công an làm việc với người phụ nữ lăng mạ, chửi bới chiến sĩ CSGT

Tại trụ sở Công an P.Láng Thượng, bà N. tỏ thái độ thành khẩn và thừa nhận hành vi chửi bới, lăng mạ tổ công tác của Đội CSGT số 3 là sai.
Ngày 22.12, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Láng Thượng (Q.Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa mời bà Đ.H.N. (trú P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy) lên trụ sở làm việc về hành vi lăng mạ các chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) tại chốt đo nồng độ cồn tối 20.12.

Tại cơ quan công an, bà N. tỏ thái độ thành khẩn và thừa nhận hành vi chửi bới, lăng mạ tổ công tác của Đội CSGT số 3, thuộc Phòng CSGT, Công an TP.Hà Nội là sai.

Theo bà N., sau khi xem lại clip được chia sẻ trên mạng xã hội, bà không ngờ bản thân lại có những lời lẽ như vậy. Bà N. khẳng định bản thân lúc đó “không đủ tỉnh táo” khi làm việc với cảnh sát do vừa sử dụng rượu bia và bức xúc vì tranh cãi với chồng.

“Tôi thấy mình đã sai và sẽ rút kinh nghiệm, cần cẩn trọng trong lời nói và hành động của mình”, bà N. nói và cho biết mong muốn được làm việc với công an để nói lời xin lỗi.

Trước đó, tối 20.12, tổ công tác của Đội CSGT số 3 lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Láng (P.Láng Thượng, Q.Đống Đa) thì phát hiện ô tô Mercedes biển số 30E- 973xx có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe, kiểm tra nồng độ cồn.

Qua kiểm tra, tài xế N.V.D. (61 tuổi, chồng bà N), vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,093 mg/l khí thở. Trong lúc chiến sĩ CSGT đang làm việc để xử phạt ông D., bà N. liên tục to tiếng, chửi bới, lăng mạ tổ công tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *