Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm vì trò đùa giấu giày

Phú Thọ – Sau trò đùa giấu giày, nữ sinh lớp 11 đi lấy chiếc giày để trả lại bạn đã bị ngã từ tầng 2 xuống nền và tử vong sau đó.

 

Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm vì trò đùa giấu giày

 

Địa điểm mà em A – nữ sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Tất Thành (TP.Việt Trì) bị ngã xuống và tử vong sau đó.

Tối 25.11, trao đổi với PV Tin tức nóng Phú Thọ, thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Tất Thành (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) – cho biết, tại trường vừa xảy ra sự việc một nữ sinh tử vong thương tâm do bị ngã từ tầng 2, sau trò đùa giấu giày giờ ra chơi.

 

Theo thầy Thư, vụ việc xảy ra vào lúc 15h15′ ngày 23.11, lúc này, em P.V.K.A (SN 2006, trú tại phường Nông Trang, TP Việt Trì) – học sinh lớp 11 của trường – xin phép lớp trưởng ra ngoài để lấy giày trả cho bạn. Trước đó, em A giấu giày của bạn trên mái che đường ra nhà vệ sinh. Khi trèo qua lan can của hành lang tầng 2, em A đã không may bị ngã xuống mái che và nền đường, chảy nhiều máu.

 

Ngay sau đó, các giáo viên và học sinh đã cùng đưa A đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, em A đã tử vong lúc 15h ngày 24.11.

 

“Trong bối cảnh cô giáo sắp vào lớp, có thể do tâm lý vội vàng để lấy dép trả lại cho bạn, nên không may em A đã bị ngã. Toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường rất đau lòng và đáng tiếc, vì em A là một học sinh năng động, học rất giỏi trong lớp chất lượng cao của trường. Vừa rồi, điểm thi môn Ngữ Văn của em A cao nhất lớp” – ông Thư bộc bạch.

 

Sự việc đau lòng trên là một lời cảnh tỉnh đối với các em học sinh, không nên đùa giỡn quá mức, tránh xa các khu vực có thể xảy ra tai nạn, luôn phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *