Công an làm việc với người chửi bới, tát vào mặt cô gái giữa chợ Xanh

Lực lượng chức năng Q.Cầu Giấy đã làm việc với người có hành động chửi bới, tấn công khách hàng tại chợ Xanh. Tuy nhiên, do chưa xác định được cô gái bị tấn công nên chưa thể đưa ra kết luận.
Liên quan đến sự việc cô gái bị người bán hàng chửi bới, tát vào mặt khi mặc cả trong cửa hàng quần áo tại chợ nhà Xanh (còn gọi là chợ Xanh, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội), ngày 9.12, đội Cảnh sát hình sự, Công an Q.Cầu Giấy đang phối hợp với Công an P.Dịch Vọng Hậu điều tra, làm rõ.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Công an Q.Cầu Giấy đã mời người phụ nữ bán hàng đến trụ sở Công an P.Dịch Vọng Hậu để làm việc. Xác minh ban đầu, người phụ nữ có hành vi tát nữ khách hàng là L.T.M. (22 tuổi, quê Hải Dương).

Theo trình bày của chị M., sự việc xảy ra vào chiều 7.12, khi đó có 2 cô gái khoảng 20 tuổi vào hỏi mua áo khoác tại ki ốt của chị M. Tuy nhiên, trong quá trình mua bán, đôi bên dẫn đến mâu thuẫn và xảy ra xô xát.

Theo lãnh đạo UBND P.Dịch Vọng Hậu, chính quyền phường vừa nhận được thông tin mà công an báo cáo lại về vụ việc. Tuy nhiên, do chưa tìm ra cô gái bị người bán hàng tấn công nên rất khó trong việc xử lý, đối chất.

“Chúng tôi đang tìm kiếm cô gái đó để có kết luận sớm nhất. Ngoài ra, tôi cũng trao đổi với Phòng Kinh tế Q.Cầu Giấy và Ban quản lý chợ Nhà Xanh để có biện pháp răn đe, đề phòng xảy ra sự việc tương tự”, lãnh đạo P.Dịch Vọng nói.

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 8.12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái bị người bán quần áo tấn công khi đi mua hàng tại chợ Nhà Xanh.

Theo clip, do cô gái trả giá quần áo không hợp lý nên người bán hàng không hài lòng. Người này văng tục rồi vung tay tát vào mặt khách hàng. Cô gái bị tấn công đã hoảng sợ và chạy ra cửa nhưng vẫn bị đe doạ “thích chết không?” của chủ quán.

Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số người xem đều không hài lòng với cách cư xử của người bán hàng. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng, đây là chuyện diễn ra hàng ngày ở khu chợ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *